DANH MỤC SẢN PHẨM
Tin tức mới:

Hội thảo phòng chống ung thư lần VI tại Bệnh viện…

Tại hội thảo này, Công ty Cổ phần LAVITEC đóng vai trò là nhà tài trợ, với gian hàng trưng bày các sản phẩm sát…

Tin tức mới:

Hội thảo LAVITEC - Lễ phát động chiến dịch vệ sinh…

Ngày 26/05/2022 vừa qua, Nhãn hàng nước rửa tay ALFASEPT thuộc Công ty CPCN LAVITEC đã tài trợ đồng hành với Bệnh Viện Nhi Thái…

Chiều 26/4 tại Hà nội, Công ty CPCN LAVITEC đã tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Tầm soát liên cầu khuẩn nhóm B (GBS) trong thai kỳ để phòng lây nhiễm từ mẹ sang con và phác đồ điều trị”.

 

Hội thảo đã nhận được sự quan tâm và tham dự đông đủ của hơn 300 cán bộ y bác sĩ trong lĩnh vực chuyên ngành vi sinh trong cả nước.

Diễn giả của hội thảo là các Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ và Chuyên gia đầu ngành vi sinh của Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương và Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City, nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao trình độ, cải thiện chất lượng điều trị và cập nhật những kĩ thuật mới nhất liên quan tới sàng lọc, chuẩn đoán liên cầu B ở phụ nữ mang thai.

Hội thảo thảo luận về 3 nội dung chính: 

  • TS. BS. Hoàng Thị Bích Ngọc với bài trình bày “Vai trò của xét nghiệm vi sinh đối với lâm sàng và tổng quan về liên cầu khuẩn nhóm B ảnh hưởng đến trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”
  • TS. BSCK II. Đặng Thị Hồng Thiện trình bày "Điều trị Liên cầu khuẩn nhóm B (GBS) đối với sản phụ tuần thai từ 35 – 37 để phòng tránh lây truyền từ mẹ sang con”.
  • PGS. TS. BS. Đoàn Mai Phương với bài “Triển khai xét nghiệm Liên cầu khuẩn nhóm B đối với sản phụ tại bệnh viện Vinmec Times City”.

Bên cạnh kiến thức chuyên sâu được chia sẻ từ các chuyên gia, trong hội thảo các cán bộ tham dự đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong xét nghiệm sàng lọc, phát hiện, điều trị liên cầu B, cũng như giải đáp nhiều câu hỏi của cán bộ tham dự nhằm cải thiện chất lượng xét nghiệm sàng lọc, điều trị hiệu quả dương tính liên cầu B đối với phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh.

Với quy mô tổ chức và chất lượng bài trình bày chuyên môn cao, hội thảo đã thành công trong việc tổ chức buổi sinh hoạt khoa học quy mô các bệnh viện tuyến Sản – Nhi, đa khoa, góp phần vào hoạt động nghiên cứu khoa học và cải thiện quy trình kỹ thuật trong sàng lọc, điều trị liên cầu B đối với phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh tại Việt Nam.

 

(+84)969845971
ajax-loader