DANH MỤC SẢN PHẨM
Tin tức mới:

Tuyển Dụng Trình Dược Viên ETC

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DEKA TUYỂN DỤNG TRÌNH DƯỢC VIÊN ETC

Ngày 19/05-20/05/2022, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp phối hợp với Hội ung thư Việt Nam tổ chức Hội thảo Phòng chống ung thư Hải Phòng lần thứ 6. Tham dự Hội thảo có GS.BS Nguyễn Chấn Hùng – Chủ tịch hội Ung thư Việt Nam…Cùng các thầy, cô, quý đồng nghiệp là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ung bướu trên cả nước như: Bệnh viện K Trung Ương; Bệnh viện Bạch Mai; Bệnh viện Ung bướu Hà Nội; Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; Bệnh viện Quân y 103; Bệnh viện TW Quân đội 108; Bệnh viện Bãi Cháy; Bệnh viện TW Thái Nguyên; Bệnh viện Trung Ương Huế; Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng; Bệnh viện Ung bướu Nghệ An; Bệnh viện Ung Bướu Thành Phố Hồ Chí Minh; Bệnh viện Chợ Rẫy,… và hơn 600 đại biểu đến từ các tỉnh thành trên toàn quốc tham dự.

Tại hội thảo này, Công ty Cổ phần LAVITEC đóng vai trò là nhà tài trợ, với gian hàng trưng bày các sản phẩm sát khuẩn và sản phẩm chăm sóc vết thương đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ các đại biểu tham dự hội thảo. Ở góc độ nhà tài trợ, LAVITEC cam kết hỗ trợ, tư vấn, cung ứng các sản phẩm tốt nhất tới các cơ sở y tế trong cuộc chiến chống ung thư nói chung, và các bệnh nhân ung thư nói riêng.

  • Sản phẩm sát khuẩn ALFASEPT : Hỗ trợ và kiểm soát nhiễm khuẩn trong quá trình điều trị ung thư.
  • Sản phẩm gạc tiên tiến HETIS : Chăm sóc, điều trị, hỗ trợ các vết thương của bệnh nhân ung thư.

Ung thư đang trở thành gánh nặng lớn cho xã hội. Tại Việt Nam, số ca ung thư mới tăng nhanh từ 68.000 người vào năm 2000 lên gần 165.000 người vào năm 2018, trong đó có gần 115.000 trường hợp tử vong và hơn 300.000 người đang phải chung sống với căn bệnh, điều này thực sự là một gánh nặng lớn cho xã hội. Chính vì vậy, nâng cao kiến thức về dự phòng, phát hiện sớm, chẩn đoán và điều trị ung thư là hết sức quan trọng, cần nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của toàn xã hội.

Các phiên hoa học tọa đàm đã được tổ chức xoay quanh các chủ đề về “Những tiến bộ trong điều trị ung thư cổ tử cung”, “Ung thư phổi”, , “Ung thư tiêu hóa”, “Ung thư vú”, “Ung thư đầu cổ”, “Ung thư niệu – sinh dục”, “Tổng hợp chăm sóc giảm nhẹ điều dưỡng”… Hội thảo thành công tốt đẹp với mục đích trao đổi các kiến thức, các kỹ thuật đã và đang được ứng dụng tại Việt Nam trong chẩn đoán và điều trị các bệnh ung thư, qua đó cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, đồng thời nâng cao sự gắn kết giữa các bệnh viện ung bướu, các trung tâm, các khoa ung bướu trên toàn quốc.

Hội thảo được tổ chức với mục tiêu mang đến cơ hội cho những người làm công tác chuyên môn trong lĩnh vực Ung bướu trên cả nước có dịp gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật các tiến bộ trong công tác dự phòng, chẩn đoán, điều trị và kiểm soát, và đã thực sự trở thành diễn đàn uy tín, là nơi giao lưu, chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm nghiên cứu quý báu và kết quả ứng dụng thực tiễn những tiến bộ y học hiện đại trên lâm sàng trong kiểm soát Ung thư.

 

(+84)969845971
ajax-loader