DANH MỤC SẢN PHẨM
Tin tức mới:

Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ 02/09/2023

THÔNG BÁO NGHỈ QUỐC KHÁNH 2/9

Vấn đề đặt ra?

Một số lượng lớn vi khuẩn  gây ra các bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng cho sứ khỏe con người được lan rộng do sự tương tác trực tiếp giữa con người với con người. Vệ sinh bàn tay là một biện pháp hữu hiệu nhằm ngăn ngừa hiện tượng này.Tuy nhiên, các nghiên cứu chỉ ra rằng, ngay cả đến các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trung bình chỉ làm sạch tay xấp xỉ một nửa số lần yêu cầu. Điều này đóng góp trực tiếp vào sự lây lan của các bệnh nhiễm trùng,ảnh hưởng  đến sức khỏe 4% số bệnh nhân trong các cơ sở y tế mỗi ngày.Vấn đề nguy hiểm đặt ra , bệnh nhân có nguy cơ mắc bệnh nhiễm trùng trong khi họ đang mặc một căn bệnh khác làm việc chữa trị thêm phần khó khăn và tốn kém. Ngay cả các nhà cung cấp chăm sóc sức khoẻ cũng có nguy cơ bị nhiễm trùng trong khi họ đang điều trị cho bệnh nhân. Ngăn chặn sự lây lan của vi trùng đặc biệt quan trọng trong các bệnh viện và các cơ sở khác như trung tâm tâm thần và nhà dưỡng lão.

Vấn đề có quy mô toàn cầu!

Một chiến dịch mang tên CDC’s Clean Hands Count nhằm nâng cao nhận thức của các nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khoẻ liên quan đến sản phẩm vệ sinh tay, giải quyết những nhận thức sai lầm về vấn đề vệ sinh bàn tay và trao quyền cho bệnh nhân có thể tự chăm sóc của họ.
Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ có thể cần phải làm sạch tay của mình tới 100 lần trong mỗi ca 12 giờ, tùy thuộc vào số bệnh nhân và cường độ chăm sóc.
       1.    Mọi người nên biết sự thật về vệ sinh bàn tay và chất sát trùng tay nguồn gốc từ cồn:

  • Chất sát trùng tay có chất cồn giết chết hầu hết các mầm bệnh xấu (bị hiểu nhầm là làm cơ thể người dùng cảm thấy mệt mỏi) là cách tốt nhất để rửa tay trong các cơ sở y tế.
  • Chất sát trùng tay có chất cồn không giết được vi khuẩn C. difficile, một bệnh nhiễm trùng liên quan đến chăm sóc sức khoẻ thường gây ra tiêu chảy nặng. Bệnh nhân bị nhiễm C. difficile nên rửa tay bằng sẩn phẩm rửa tay khác và nước và đảm bảo rằng các nhà cung cấp dịch vụ y tế của họ luôn đeo găng tay khi chăm sóc họ.
  • Chất tẩy rửa tay có chất cồn có hiệu quả hơn và ít khô da tay hơn so với sử dụng xà phòng và nước, và không tạo ra các vi khuẩn kháng kháng sinh.
  1. Vệ sinh bàn tay nên là chủ đề thảo luận giữa các nhà cung cấp dịch vụ y tế và bệnh nhân. Các nhà cung cấp có thể giải thích cách thức và lý do họ làm sạch tay trước, sau và trong quá trình chăm sóc bệnh nhân và để cho bệnh nhân biết rằng nên hỏi về việc giám sát vệ sinh tay là vô cùng quan trọng
  2. Bệnh nhân và khách của họ có thể tự bảo vệ mình bằng cách làm sạch tay thường xuyên.

Bênh nhân có thể làm gì ?

Rửa tay cho chính bản thân và yêu cầu khách tới thăm rửa tay

Nhà cung cấp Dịch vụ Y tế có thể làm gì?

Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ nên rửa tay trước và sau mỗi lần tiếp xúc với bệnh nhân để bảo vệ bản thân cũng như bệnh nhân của họ khỏi việc bị nhiễm trùng.

Nguồn : www.cdc.gov

 

(+84)969845971
ajax-loader