DANH MỤC SẢN PHẨM
Tin tức mới:

Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ 02/09/2023

THÔNG BÁO NGHỈ QUỐC KHÁNH 2/9

Ngày 29/08/2022, Hội Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn Việt Nam đã tổ chức chương trình Hội Nghị Khoa Học Lần Thứ Nhất Tại Đã Nẵng với chuyên đề  Bước Ngoặt Mới Trong Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn.  

Chủ tịch của hội kiểm soát nhiễm khuẩn Việt Nam và Công ty Lavitec

Với mục tiêu đồng hành và phát triển cùng các nền y tế nước nhà trong hoạt động kiểm soát nhiễm khuẩn. Được sự ủng hộ của các chuyên gia đầu ngành trong nước và Quốc Tế, Hội nghị khoa học 2022 với chủ đề: Bước Ngoặt mới trong kiểm soát nhiễm khuẩn lần đầu tiên được tổ chức trực tiếp tại Đà Nẵng vào ngày 28/8/2022. Hội nghị sẽ tập trung sức mạnh trí thức, sự đoàn kết của chuyên ngành kiểm soát nhiễm khuẩn trong cả nước.

 

Hội nghị khoa học năm 2022 là cấu nối quan trong và hiệu quả để các Quý công ty, được gặp gỡ trực tiếp các đối tác, lãnh đạo từ các đơn vị và nhân viên y tế chuyên ngành trong cả nước sau suốt hơn 2 năm giãn cách. Sự kiện này còn là nơi để các doanh nghiệp cùng nhau cập nhật xu hướng kiểm soát nhiễm khuẩn các nước để mở rộng ngành hàng, sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước. Đây cũng là cơ hội để giúp các doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như các sản phẩm, trang thiết bị, vật tư y tế,…của doanh nghiệp mình đến với khách hàng và đối tác.

Với lần tham gia hội nghị này, Lavitec mang đến các giải pháp về xét nghiệm vi sinh vật, gạc tiên tiến chăm sóc vết thương, giải pháp kiểm soát nhiễm khuẩn, thiết bị đèn mổ - bàn mổ. Ngoài ra 2 đại diện phân phối của Lavitec là Deka và Lavicom cũng là nhà phân phối chính thức của Biomerieux, Mast group... Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho Quý hàng và đối tác sự hài lòng thông qua việc tham quan gian hàng cùng sự trải nghiệm các vật tư,trang thiết bị y tế tiên tiến và hiện đại.

 

(+84)969845971
ajax-loader